Tin tức PTSC-ĐÌNHVŨ

ĐÊM TRĂNG CHO EM 2018 - NGÀY HỘI CỦA CON EM CBCNV CÔNG TY PTSC ĐÌNH VŨ

Ngày cập nhật: 23-09-2018 12:14 (Đã xem 306 lần)

 

ĐÊM TRĂNG CHO EM 2018

NGÀY HỘI CỦA CON EM CBCNV CÔNG TY PTSC ĐÌNH VŨ

 

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu niên, nhi đồng cả nước đón Tết Trung thu năm 2018, tối ngày 20/09, tại Khu vui chơi Kizdworld, Công đoàn Cơ sở và Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Đình Vũ đã phối hợp tổ chức Chương trình “Đêm Trăng cho em” cho hơn 300 con em cán bộ công nhân viên của đơn vị.

 

 

Hình 1 - Màn biểu diễn múa lân trong chương trình “Đêm trăng cho em 2018”

do Cảng PTSC Đình Vũ tổ chức.

 

Tại Đêm hội, các em thiếu nhi đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc, vui nhộn, với nhiều hoạt cảnh mang chủ đề Tết Trung thu. Các em cũng được tham gia học làm bánh trung thu cổ truyền, chơi các trò chơi dân gian, trả lời câu đố vui và thưởng thức màn biểu diễn múa lân sôi động, cùng phá cỗ trông trăng... Đây cũng là dịp cho các em tìm hiểu ý nghĩa cái Tết đoàn viên truyền thống của dân tộc.

Tham gia vui đón Tết Trung thu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng có đồng chí Vũ Hữu An – Bí thư Đảng Ủy/Chủ tịch Hội đồng quản trị, đồng chí Vũ Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn/Phó Giám đốc Công ty; các đồng chí Cán bộ chủ chốt; đại diện các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công của Đơn vị.

  

Hình 2 - Đại diện Lãnh đạo Đơn vị tuyên dương và trao tặng

Phần thưởng cho các em có thành tích cao trong học tập năm học 2017-2018.

 

Phát biểu với các cháu thiếu niên - nhi đồng, đồng chí Vũ Hữu An nhấn mạnh: việc chăm lo, bồi dưỡng, phát triển cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình và toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con của cán bộ công nhân viên người lao động đã trở thành hoạt động không thể thiếu của Công ty. Đồng chí Vũ Hữu An đề nghị các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, các bậc phụ huynh cần quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi để các cháu được phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, đồng thời xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ ….

Nhân dịp này, Đơn vị cũng đã dành tặng cho các cháu thiếu nhi có thành tích cao trong học tập và rèn luyện những phần quà ý nghĩa; đặc biệt thăm hỏi các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo…. nhằm gián tiếp động viên người lao động yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Hình 3 – Thăm và tặng quà cho cháu Trần Thị Trang

– con chị Trần Thị Ngọc Phương, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Trung thu

 

Vui Tết Trung thu là sự kiện được Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Đình Vũ tổ chức thường niên dành cho con, em cán bộ, công nhân viên và người lao động công tác tại Đơn vị. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng và là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Hải Phòng, ngày 21 tháng 09 năm 2018 

NTTH

 

Bài viết khác

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
  • SITC-DINHVU
  • vsico
  • msc
  • oocl
  • apl
  • yangming
  • benline
  • shinotrans