Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Quý khách vui lòng quét mã QR để đánh giá chất lượng dịch vụ của cảng PTSC-Đình Vũ!
Hoặc
Click vào đây
HAIAN TIME

Cập nhật: 08/08/2022 1:05:08 CH

VSICO PROSPER

Cập nhật: 09/08/2022 9:32:00 SA

PREMIER

Cập nhật: 05/08/2022 2:20:06 CH

VSICO PROSPER

Cập nhật: 01/08/2022 12:45:42 SA

Tin tức & sự kiện

Tổng Công ty PTSC đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động

Ngày cập nhật: 02-03-2016 13:58 (Đã xem 1252 lần)

Sáng nay, 13/06/2010, trong Đại hội thi đua yêu nước của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam được long trọng tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), Tổng Công ty PTSC đã vinh dự được đón nhận Danh hiệu Anh hùng Lao động. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thay mặt Đảng, Nhà nước và Chính phủ trao cho PTSC danh hiệu cao quý này. Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty đã thay mặt tập thể lao động PTSC lên nhận danh hiệu cao quý này do Thủ tướng trao.

   

Đây là danh hiệu cao quý nhất của PTSC từ trước đến nay, thêm một lần nữa khẳng định những ghi nhận, những khích lệ của Đảng, Nhà nước và Chính phủ đối với những đóng góp to lớn của PTSC vào sự phát triển chung của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và nền kinh tế đất nước. Đây cũng là niềm tự hào to lớn không chỉ của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Tổng Công ty PTSC mà còn là niềm vui chung của nghành dầu khí Việt Nam

Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty PTSC hiện nay đã khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ kỹ thuật dầu khí tại Việt Nam, đang vững bước tiến ra biển lớn và phát triển mạnh mẽ để "làm chủ biển lớn", hội nhập với thị trường khu vực và quốc tế. Điều này đã được ghi nhận bằng nhiều phần thưởng, những giải thưởng cao quý mà PTSC đã vinh dự được đón nhận trong nhiều năm qua.

   

Cũng trong Đại hội thi đua khen thưởng của Tập đoàn, nhiều cá nhân lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động PTSC cũng đã được trao các danh hiệu thi đua khen thưởng cấp cao như Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Chiến sĩ thi đua, Bằng khen của Bộ Công thương; đồng thời được tôn vinh điển hình xuất sắc, điển hình tiên tiến của ngành dầu khí. PTSC cũng được trao tặng cờ thi đua dành cho Tập thể dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước.

Bài viết khác

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
  • SITC-DINHVU
  • vsico
  • msc
  • oocl
  • apl
  • yangming
  • benline
  • shinotrans